08:27 EDT Thứ năm, 02/07/2015

Nguyễn Hữu Ân - Chàng trai bước ra từ... cổ tích

Nguyễn Hữu Ân - Chàng trai bước ra từ... cổ tích Nhắc đến chàng trai Nguyễn Hữu Ân, nhiều người nhớ ngay đến hình ảnh cậu sinh viên lấy gầm giường của Bệnh viện Ung bướu TPHCM làm nhà trọ để tận tình chăm sóc một bệnh nhân ung thư như chính mẹ ruột của mình.

Đứa con tật nguyền nhặt ve chai nuôi cha mẹ

Đứa con tật nguyền nhặt ve chai nuôi cha mẹ Hơn 5 năm nay, người thanh niên bị vôi hóa bán cầu não Nguyễn Đình Huệ hàng ngày vẫn đi khắp đường làng ngõ xóm, các gia đình để xin chai lọ bỏ đi, giấy vụn... Anh trở thành trụ cột của gia đình, nuôi bố suy thận, mẹ bệnh thần kinh.

CLB Công dân trẻ đến thăm nhà Công dân trẻ Lê Thanh Thúy.

CLB Công dân trẻ đến thăm nhà Công dân trẻ Lê Thanh Thúy. Hàng năm nhân dịp Lễ tuyên dương Công dân trẻ tiêu biểu Thành phố vào ngày 1/1 - Tết Dương Lịch, CLB Công dân trẻ tiêu biểu TP phối hợp cùng Ban Tuyên Giáo Thành đoàn tổ chức cho các anh em công dân trẻ cũ và mới đến thăm gia đình Công dân trẻ Lê Thanh Thúy và thắp nén nhang cho Thúy đã mất.

Chữ Hiếu của người Việt thời hiện đại

Chữ Hiếu của người Việt thời hiện đại 9h ngày 16/8, Đại Đức Thích Thanh Huân - trụ trì chùa Pháp Vân - Phó văn phòng TW Giáo Hội Phật giáo Việt Nam sẽ trao đổi với độc giả VnExpress.net về chủ đề "Chữ Hiếu của người Việt thời hiện đại".

Chuyện gì sẽ xảy ra: Nếu bạn uống không đủ nước?

Chuyện gì sẽ xảy ra: Nếu bạn uống không đủ nước? Mặc dù nhìn vào cơ thể chúng ta toàn thấy da thịt với xương nhưng lại có đến ~70% thành phần trong đó là nước. Nước giúp duy trì mạng sống cho chúng ta, giúp cơ thể giải nhiệt, giúp máu huyết dễ lưu thông, giúp thận hoạt động tốt...
 

Nhà tài trợ

Quảng cáo ads

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 6166

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12360

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4600369